Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Y tế tiếp nhận ủng hộ của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhán...

Tin Y tế Tin phòng, chống dịch  
Sở Y tế tiếp nhận ủng hộ của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nam II phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19
Nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19, chiều 26/5 tại Sở Y tế, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nam II đã ủng hộ 20 triệu đồng cho Sở Y tế nhằm mục đích hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

s1.jpg

s2.jpg

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Ngọc Oanh - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh  đã thăm hỏi, động viên, đồng cảm với khó khăn cùng Ngành Y tế; Đồng thời, đã trao ủng hộ 20 triệu đồng hỗ trợ Sở Y tế trong công tác phòng chống, dịch Covid-19, với mong muốn góp một phần công sức chung tay cùng Ngành Y tế nỗ lực vượt qua đại dịch.

Với sự đóng góp này, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nam II mong muốn chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực lượng chức năng trên tuyến đầu chống dịch; đồng thời bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo của sở Y tế, sự nỗ lực của các đơn vị trong ngành sẽ sớm khống chế, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.

Chân thành cảm ơn tấm lòng, tình cảm của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nam II, ông Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh, sự ủng hộ, đồng hành của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nam II chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; Những việc làm thiết thực này không chỉ thể hiện trách nhiệm của từng cá nhân, tổ chức trong phòng, chống dịch bệnh mà còn lan tỏa tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái" trong cộng đồng. Những hỗ trợ thiết thực của cộng đồng lúc này có ý nghĩa hết sức to lớn đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch. Sở Y tế cam kết sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích, hiệu quả và kịp thời.