Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ngành Y tế tiếp nhận vật tư y tế phòng chống dịch covid-19

Tin Y tế Tin phòng, chống dịch  
Ngành Y tế tiếp nhận vật tư y tế phòng chống dịch covid-19
Sáng ngày 24/4/2020, Sở Y tế đã tổ chức tiếp nhận 46.500 khẩu trang y tế, 200 hộp dung dịch sát khuẩn tay từ Công ty Cổ phần nhựa Châu âu và Công ty TNHH Gentherm Việt Nam. Dự lễ tiếp nhận có ông Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc Sở Y tế và đại diện 02 doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Ngọc, Giám đốc phòng an toàn thiết bị, Công ty TNHH Gentherm Việt Nam (Khu Công nghiệp Đồng Văn 2), chia sẻ: Công tác phòng chống dịch là một việc làm hết sức cần thiết, chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ và đóng góp một phần nhỏ để cùng Ngành Y tế tỉnh Hà Nam đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 để sớm duy trì đời sống kinh tế-xã hội trở lại bình thường.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, ông Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ đến các doanh nghiệp, các tổ chức đã ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời, bày tỏ mong muốn cộng đồng, các doanh nghiệp, các tổ chức tiếp tục quan tâm, ủng hộ Ngành Y tế để góp phần ngăn chặn đại dịch Covid-19. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế cũng nhấn mạnh, sự ủng hộ của các doanh nghiệp chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch và bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp, các tổ chức tiếp tục quan tâm, ủng hộ Ngành Y tế để góp phần ngăn chặn đại dịch Covid-19.

Ngay sau buổi tiếp nhận, Công ty TNHH Gentherm Việt Nam cũng đã trao trực tiếp một số sản phẩm trên cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

yt11.jpg

yt2.jpg

yt3.jpg