Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ngành Y tế tiếp nhận sự ủng hộ của doanh nghiệp phục vụ cho công tác phòng chống dịch covid-19

Tin Y tế Tin phòng, chống dịch  
Ngành Y tế tiếp nhận sự ủng hộ của doanh nghiệp phục vụ cho công tác phòng chống dịch covid-19
Ngày 3/4/2020, Ngành Y tế đã tổ chức Lễ tiếp nhận vật tư y tế phòng chống dịch covid-19 của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Dự lễ tiếp nhận có ông Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện các doanh nghiệp cùng các nhà tài trợ.

Tại buổi lễ, các doanh nghiệp, nhà tài trợ, gồm: Công ty Cổ phần Dược Kim Bảng, Công ty TNHH y học Phúc Thanh, Công ty TNHH Seoul Semiconductor Vina… đã ủng hộ 17.000 khẩu trang y tế. Riêng Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hà Nam đã ủng hộ 2.020 bộ trang phục bảo hộ y tế; 500 bộ kít test phát hiện Covid-19 trị giá 250 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Nhương - Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Kim Bảng, chia sẻ: Hiện tại, dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, là một công ty cung ứng dược, vật tư y tế, chúng tôi mong muốn được chia sẻ khó khăn cùng Ngành Y tế. “Công tác phòng chống dịch là một việc làm hết sức cần thiết trong giai đoạn này, chúng tôi mong có thể đóng góp một phần nhỏ, đồng hành cùng các y bác sỹ tỉnh Hà Nam" - ông Kim Sung Ju, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Seoul Semiconductor Vina cho biết.

IMG_0113.JPG

IMG_8780.JPG

t1.jpg

IMG_8788.JPG

Thông qua buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp hy vọng và mong muốn, với đóng góp nhỏ bé của mình cùng Ngành Y tế từng bước kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh để sớm duy trì đời sống kinh tế-xã hội được bình thường, an toàn.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, ông Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc Sở Y tế  đã gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ đến các doanh nghiệp, các tổ chức đã ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-9, đồng thời, bày tỏ mong muốn cộng đồng, các doanh nghiệp, các tổ chức tiếp tục quan tâm, ủng hộ Ngành Y tế để góp phần ngăn chặn đại dịch Covid-19. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế cũng hứa sẽ sử dụng các vật tư y tế này hiệu quả và đúng mục đích, góp phần mang lại kết quả tốt nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Công ty Cổ phần Nam Vang Hà Nam, có địa chỉ tại  KCN Châu Sơn, thành phố Phủ Lý (Hà Nam) đã trao ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 với số tiền 50 triệu đồng.