Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ngành Y tế tiếp nhận 20.000 khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid - 19

Tin Y tế Tin hoạt động  
Ngành Y tế tiếp nhận 20.000 khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid - 19
Ngày 10/08/2020, Ngành Y tế đã tổ chức tiếp nhận 20.000 khẩu trang y tế do Công an tỉnh trao tặng. Về dự buổi tiếp nhận, có DSCKI Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc Sở Y tế, Đại tá Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của ngành y tế và ngành công an.

Hiện tại, chưa có vắc xin phòng bệnh, nên biện pháp phòng, chống dịch bệnh chủ yếu là đeo khẩu trang, rửa tay và vệ sinh cá nhân theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Vì vậy, sự tiếp sức của các chiến sĩ công an đã giúp cho các y, bác sỹ vững vàng hơn trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

CA tinh1.jpg

Tại buổi tiếp nhận, Đại tá Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết: Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, Ngành công an đã quyết định dành một phần nguồn kinh phí trong công tác an sinh xã hội để hỗ trợ Ngành y tế trong công tác công tác phòng chống dịch bệnh, giảm thiểu lây lan và ngăn chặn thành công dịch bệnh, góp phần bảo vệ tốt nhất sức khoẻ nhân dân và cộng đồng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, DS Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của Công an tỉnh cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sự giúp đỡ này đã góp phần chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh tại tỉnh Hà Nam. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế cũng hứa sẽ sử dụng các vật tư y tế này hiệu quả và đúng mục đích, góp phần mang lại kết quả tốt nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.​