Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tin Y tế Tin hoạt động  
Lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2021), sáng 21/6, thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, BSCKI Trương Thanh Phòng - Phó Giám đốc Sở Y tế đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, chúc đội ngũ cán bộ, phóng viên Khoa Truyền thông-Giáo dục sức khỏe luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

syt2.jpg

syt3.jpg

Tại buổi gặp mặt, chúc mừng, BSCKI Trương Thanh Phòng đã ghi nhận và đánh giá cao công tác truyền thông trong những năm qua, đặc biệt là trong cuộc chiến cùng nhân dân tỉnh nhà chống dịch bệnh Covid-19. Các thông tin, tuyên truyền được chuyển tải kịp thời, đầy đủ, đa dạng trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhất là trên Cổng Thông tin Điện tử Sở Y tế, Bản tin sức khỏe Hà Nam, Website: cdchanam.vn. thu hút được nhiều người dân quan tâm. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc sở cũng  mong muốn trong thời gian tới, Khoa Truyền thông giáo dục sức khỏe (Trung tâm kiểm soát bệnh tật) tiếp tục là cầu nối hiệu quả giữa Ngành Y tế với các cơ quan thông tấn, báo chí và người dân, qua đó giúp đơn vị và Ngành Y tế thực hiện thành công công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, đẩy lùi dịch bệnh.

Tiếp đoàn, thạc sỹ Nguyễn Thanh Dương, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Sở Y tế trong thời gian qua, đồng thời Trung tâm sẽ tiếp tục ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe để bảo vệ sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.