Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Hà Nam: Tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” cho các đoàn viên, người lao động...

Tin Y tế Tin hoạt động  
Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Hà Nam: Tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Thìn 2024, sáng ngày 29/1 tại hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Hà Nam đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” và trao tặng các phần quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

1.jpg

Về dự chương trình có đồng chí Trương Thanh Phòng, Ủy viên Ban thường vụ Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Trần Xuân Kha, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lục Việt Hoa, Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí Trần Đức Lý, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại chương trình Công đoàn ngành Y tế đã trao 68 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, có 10 suất, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; 58 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 68 túi quà trị giá 300.000 đồng.

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" năm 2024 là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tổ chức công đoàn ngành Y tế chăm lo cho những đoàn viên hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm mọi người mọi nhà đều có Tết. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện vai trò, trách nhiệm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của tổ chức công đoàn với đoàn viên, người lao động. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ các đoàn viên, người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn tiếp tục phấn đấu học tập, lao động và cống hiến nhiều hơn cho ngành Y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.