Skip Ribbon Commands
Skip to main content

BIDV Hà Nam trao tặng 2.000 bộ quần áo bảo hộ y tế phòng, chống dịch Covid-19

Tin Y tế Tin phòng, chống dịch  
BIDV Hà Nam trao tặng 2.000 bộ quần áo bảo hộ y tế phòng, chống dịch Covid-19
Chiều 6/10, tại Sở Y tế và Bệnh viện Dã chiến số 1 (Bệnh viện Đa khoa tỉnh), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Nam (BIDV Hà Nam) đã trao tặng 2.000 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19 cấp 3, cấp 4 với tổng trị giá 280 triệu đồng. Trong đó, mỗi đơn vị được trao tặng 1.000 bộ quần áo bảo hộ y tế phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện lãnh đạo BIDV chi nhánh Hà Nam cho biết, đây là đợt thứ 3 đơn vị tham gia đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.jpg
Đại diện lãnh đạo BIDV chi nhánh Hà Nam ccho biết, đây là đợt thứ 3 đơn vị tham gia đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Ông Trần Viết Huệ - Phó giám đốc Sở Y tế đã cảm ơn sự đóng góp trách nhiệm của BIDV Hà Nam đối với công cuộc chống dịch Covid-19 của tỉnh và tấm lòng, tình cảm trân trọng dành cho cán bộ, nhân viên ngành y.jpg

Ông Trần Viết Huệ - Phó giám đốc Sở Y tế đã cảm ơn sự đóng góp trách nhiệm của BIDV Hà Nam đối với công cuộc chống dịch Covid-19 của tỉnh và tấm lòng, tình cảm trân trọng dành cho cán bộ, nhân viên ngành y 

Tại buổi trao tặng, đại diện lãnh đạo BIDV chi nhánh Hà Nam chia sẻ: Đây là đợt thứ 3 đơn vị tham gia đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Đợt 1, BIDV Hà Nam đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Đợt 2, đơn vị tiếp tục ủng hộ 500 triệu đồng tài trợ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Tổng các đợt tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch của BIDV Hà Nam là trên 1,1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, để chia sẻ một phần khó khăn với lực lượng y, bác sỹ, nhân viên y tế, các lực lượng tuyến đầu chống dịch, BIDV Hà Nam đã triển khai chương trình tín dụng - dịch vụ đặc biệt “Đồng hành cùng Ngành Y, chung tay vượt đại dịch". Đến nay, BIDV Hà Nam đã tiếp cận được 925 khách hàng hầu hết là cán bộ, nhân viên y tế, giải ngân được 94,5 tỷ đồng.

BIDV Hà Nam trao tặng 1.000 bộ quần áp bảo hộ y tế phòng chống dịch Covid -19 cấp 3 và cấp 4 cho Sở Y tế.jpg
BIDV Hà Nam trao tặng 1.000 bộ quần áp bảo hộ y tế phòng chống dịch Covid -19 cấp 3 và cấp 4 cho Sở Y tế​

Phát biểu tại buổi tiếp nhận tài trợ, ông Trần Viết Huệ - Phó giám đốc Sở Y tế đã cảm ơn sự đóng góp trách nhiệm của BIDV Hà Nam đối với công cuộc chống dịch Covid-19 của tỉnh và tấm lòng, tình cảm trân trọng dành cho cán bộ, nhân viên ngành y tế địa phương. Trước diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, kéo dài, sự đóng góp này mang ý nghĩa nhân văn, khích lệ động viên tinh thần cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Thay mặt Ngành Y tế, Phó giám đốc Sở Y tế cam kết sẽ phân bổ và sử dụng hợp lý, hiệu quả toàn bộ số bảo hộ này cho công tác phòng, chống dịch của ngành hiện nay.